0911.147.347

Cơ sở nhận hút hầm cầu sạch sẽ đến 99% tại Krông Bông

Cơ sở nhận hút hầm cầu sạch sẽ đến 99% tại Krông Bông. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tắc bể phốt, bồn cầu của các hộ gia đinh, công ty, doanh nghiệp. Môi Trường Lộc Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Krông Bông uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng 100%.

Các tiêu chí đánh giá một đơn vị cung cấp dịch hút hầm cầu tại Krông Bông đáng tin cậy

Để đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Krông Bông. Uy tín, đáng tin cậy, các bạn có thể dựa. Vào các tiêu chí sau:

  • hút hầm cầu sạch triệt để: Các đơn vị chuyên nghiệp có cơ sở máy móc. Hiện đại sẽ cam kết chất lượng hút hầm cầu tốt nhất. Thông hút sạch sẽ, không đục phá.
  • hút hầm cầu nhanh chóng: Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá đơn vị thông hút. Thời gian thực hiện nhanh, có mặt kịp thời để xử lý, không làm gián đoạn đến cuộc sống gia đình bạn.
  • Giá cả cạnh tranh: Bên cạnh tiến độ, chất lượng thì giá cả dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn đơn vị thông tắc bể phốt.

Quy trình trình làm việc hút hầm cầu tại Krông Bông

Là một công ty môi trường chuyên nghiệp, công ty luôn đưa ra các quy trình làm việc hài lòng nhất với khách hàng. Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của Lộc Phát sẽ trải qua các quy trình sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn tận tình. Để có thể nắm rõ tình hình cũng như lấy thông tin từ phía khách hàng.

  • Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn, tình trạng chất thải tại hầm cầu

Ở bước này, sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận hiện trường để khảo sát và xác định nguyên nhân.

  • Bước 3: Đưa ra các giải pháp phù hợp với tình trạng của hầm cầu

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý để phía khách hàng. Có thể chọn một trong số những giải pháp đó hoặc đề xuất giải pháp mà khách hàng mong muốn.

  • Bước 4: Báo giá cho khách hàng theo giải pháp mà khách hàng đã lựa chọn.

Để khách hàng tin tưởng, sau khi khách hàng chốt phương pháp xử lý công ty sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi thi công. Giá cả sẽ được báo một cách công khai và chi tiết. Nếu có chi phí phát sinh, chúng tôi sẽ báo với khách hàng cụ thể trước khi thực hiện. Với Lộc Phát, giá cả luôn minh bạch và rõ ràng. Không có chuyện khai gian dối để tính thêm chi phí phát sinh với khách hàng.

  • Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu

Sau khi báo giá, khi khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì công ty sẽ điều động nhân viên cũng như thiết bị kỹ thuật đến và tiến hành thi công.

  • Bước 6: Nghiệm thu

Đây là bước của khách hàng. Sau khi tiến hành thi công xong. Công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra, nghiệm thu 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì thì công trình hoàn thiện, nếu khách hàng chưa đồng ý đội ngũ sẽ làm lại.

  • Bước 7: Viết giấy bảo hành cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi khách hàng nghiệm thu xong, bên kế toán sẽ xuất hóa đơn đỏ và viết bảo hành cho khách hàng.

Bảng giá hút hầm cầu trọn gói tại Krông Bông

Hút hầm cầu theo khối lượng Đơn giá
ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI
Hút hầm cầu trọn gói hầm 50 khối 12.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 100 khối 24.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 150 khối 34.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 200 khối 44.000.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 250 khối 52.500.000 đồng
Hút hầm cầu trọn gói hầm 300 khối 60.000.000 đồng
ĐỐI VỚI THI CÔNG HÚT KHỐI LƯỢNG TRÊN 300 KHỐI

Môi Trường Lộc Phát – Cơ sở nhận hút hầm cầu sạch sẽ đến 99% tại Krông Bông

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, có trình độ cao. Môi Trường Lộc Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu tại khu vực Krông Bông uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

hút hầm cầu sạch sẽ, triệt để 100%

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc cống, bồn cầu cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Môi Trường Lộc Phát cam kết thông hút hầm cầu triệt để, hiệu quả 100%. Xử lý nhanh chóng, sạch sẽ, không đục phá, làm hư hại công trình, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn

Cơ sở nhận hút hầm cầu sạch sẽ đến 99% tại Krông Bông. Sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo. Bao gồm các thợ thông tắc. Bộ phận chăm sóc khách hàng đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Làm việc trách nhiệm, tận tâm và đưa ra các phương án. Giải quyết phù hợp nhất.

Chi phí cạnh tranh

Môi Trường Lộc Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu tại khu vực Krông Bông giá rẻ, uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi báo giá minh bạch, công khai và cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện không có bất cứ phụ phí phát sinh nào.

Thời gian bảo hành dài hạn

Các dịch vụ vệ sinh, thông tắc bồn cầu, bể phốt do Môi Trường Lộc Phát thực hiện đều được bảo hành trong thời gian dài, ít nhất là 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào, chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục, xử lý hoàn toàn miễn phí.

Hút Hầm Cầu Đắk Lắk Lộc Phát

Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút hầm cầu tại Đắk Lắk và các tỉnh thành lân cận, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.
Hotline: 0911.147.347 0964.669.078
Địa chỉ khu vực hoạt động:
Các quận, huyện, thành phố tại Đắk Lắk
Email: chờ cập nhật email…

hình ảnh dịch vụ